Dịch vụ làm sạch sàn đá của Công ty Hành tinh xanh

Được đăng bởi ánh Ngọc  |  lúc  14:23 0 Nhận xét

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành tinh xanh được thành lập vào năm 2007, trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, Công ty chúng tôi đã được Quý khách hàng trên cả nước đặc biệt tại Hà Nội biết đến với chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, uy tín nhất.


Dịch vụ làm sạch sàn đá là dịch vụ được Quý khách hàng rất tin tưởng, bởi những ưu thế vượt trội so với một số dịch vụ làm sạch khác trên thị trường.

Ưu điểm của dịch vụ làm sạch sàn đá của Công ty Hành tinh xanh

- Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiệt tình, trung thực.
- Máy móc sử dụng hiện đại được nhập khẩu từ đức với công nghệ làm sạch mới nhất.
- Hóa chất, dung dịch làm sạch thân thiện với người sử dụng, môi trường, mùi thơm dễ chịu, đặc trưng của thương hiệu Hành tinh xanh.
- Có chính sách bảo hành dịch vụ
- Phân loại sàn đá trước khi làm sạch, không áp dụng phương pháp làm sạch tùy tiện bừa bãi.Đối với mỗi loại sàn đá khác nhau, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ làm sạch sàn đá khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu phương pháp chung:
Làm sạch bằng phương pháp đẩy khô, lau ướt bằng cây lau hoặc đánh bằng máy và phớt trắng hoặc đỏ. Sau khi lau ướt hoặc đánh bằng máy phải làm khô bề mặt đá. Nên bảo dưỡng đá Marble thường xuyên bằng cách dùng máy đánh để hóa chất chuyên dụng thấm xuống bề mặt đá tạo thành lớp bảo vệ hoặc phủ một lớp bảo vệ và tạo bóng. Đối với đá Granite thì không nên phủ bóng mà nên đánh bóng bằng máy chuyên dụng với phớt kim cương.
Ngoài dịch vụ làm sạch đá, Chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở như: dịch vụ dọn nhà theo giờ, dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói, giặt ghế - giặt thảm tại nhà…

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ:

Công ty Hành Tinh Xanh

Địa chỉ: Tầng 4 - Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.36275955/ 36276040/ 36276041 -  Fax: 04.36275956
TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ: 
Địa chỉ: 133 Tân Quý, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001

It127anhHtx


Ban quản trị

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết này, còn nhiều bài viết khác liên quan đến nội dung cần tìm. Các bạn có thể xem tiếp những bài khác bên dưới và mời trở lại với chúng tôi trong bài viết mới..!

Được cập nhật

Bạn vui lòng nhập Email của mình để được theo dõi bản tin qua e-mail với http://giatghesofataihanoi.blogspot.com/

Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Về trang chủ back to top