Mẹo sử dụng máy hàn điện tiết kiệm điện

Được đăng bởi ánh Ngọc  |  lúc  11:11 0 Nhận xét

Điện là năng lượng không thể tái tạo được. Việc tiết kiệm điện là rất cần thiết để đảm bảo môi trường sống của chúng ta luôn được đảm bảo. Máy hàn điện là thiết bị công nghiệp tiêu tốn khá nhiều điện năng. Nếu chúng ta biết cách sử dụng đúng hạn chế lượng điện tiêu thụ đáng kể.

Sử dụng máy hàn điện đúng cách

Đối với mỗi loại máy hàn điện khác nhau, có một cách sử dụng khác nhau. Trước khi sử dụng bạn nên nắm rõ thông số kỹ thuật, nguồn điện sử dụng, công suất, điện năng tiêu thụ … Lựa chọn loại máy hàn điện có công suất và mức tiêu thụ điện phù hợp với mục đích sử dụng để tránh lãng phí. Ngắt nguồn điện ngay sau khi không sử dụng, không để điện trong máy hàn khi không còn hàn, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thiết bị trước khi tiến hành hàn

Chọn loại máy hàn sử dụng công nghệ hiện đại hiện đại

Một số loại máy hàn biến áp truyền thống thường công suất không cao, rất to và nặng tiêu tốn rất nhiều điện năng, nên thay thế bằng các dòng máy hàn điện mới, sử dụng công nghệ hiện đại như: máy hàn điện tử inverter. Loại máy này hiện đang được quý khách hàng tin dùng nhờ thiết kế nhỏ gọn, hàn đa chức năng, hiệu suất cao và khả năng tiết kiệm điện vượt trội.

Máy hàn điện Jasic cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua. Dòng máy Jasic với rất nhiều chủng loại: máy hàn điện dân dụng, máy hàn que điện tử, máy hàn 1 pha, máy hàn 2 pha, máy hàn 3 pha, máy hàn xoay chiều …

Lựa chọn nhà cung cấp máy hàn điện uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, đại lý, cửa hàng bán máy hàn điện. Bạn không biết nên mua máy hàn điện ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng. Công ty Hành tinh xanh là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại máy hàn điện uy tín chất lượng tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và toàn quốc.
Công ty CPTM & DV Hành tinh xanh
Địa chỉ: Tầng 4 - Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.36275955/ 36276040/ 36276041 -  Fax: 04.36275956
Khách hàng đăng kí làm đại lý phía Bắc xin liên hệ:
Ms Hải Yến: 0932 325 900
TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ: 
Địa chỉ: 133 Tân Quý, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001
Khách hàng đăng kí làm đại lý phía Nam xin liên hệ:
Mr Dũng: 0914 199 172
Kho & trung tâm bảo hành sản phẩm
Địa chỉ: Số 15, ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hà Nội -  Tel: 04 3638 0082
It127anhHtx

Ban quản trị

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết này, còn nhiều bài viết khác liên quan đến nội dung cần tìm. Các bạn có thể xem tiếp những bài khác bên dưới và mời trở lại với chúng tôi trong bài viết mới..!

Được cập nhật

Bạn vui lòng nhập Email của mình để được theo dõi bản tin qua e-mail với http://giatghesofataihanoi.blogspot.com/

Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Về trang chủ back to top